สมัครโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้ประกอบการใหม่

สร้างผู้ประกอบการพันธุ์ใหม่ให้ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมสร้างสรรค์ พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ ผ่านการอบรมและแลกเปลี่ยนความรู้ ในทุกด้าน

ระบบบ้านอัจฉริยะ (Smart Home) นวัตกรรมใหม่เพื่อผู้อยู่อาศัยในยุค ไทยแลนด์ 4.0

ระบบบ้านอัจฉริยะ หรือ Smart Home ก็คือบ้านหรือที่พักอาศัยที่นำเทคโนโลยีเข้ามาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้อยู่อาศัย ซึ่งเทคโนโลยีส่วนใหญ่จะนำมาใช้กับอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้าน

ไขข้อสงสัย High Bay LED มีคุณสมบัติอย่างไร?

ในปัจจุบันการประหยัดพลังงานถือเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญในอันดับต้นๆ เพราะพลังงานคือสิ่งจำเป็นสำหรับมนุษย์ในยุคปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ตอบโจทย์เทรนด์ผู้บริโภคยุคดิจิตอล

ในโลกของการดำเนินธุรกิจ การให้ความสำคัญกับผู้บริโภคถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญในการทำการตลาด การออกสินค้าใหม่ๆ โปรโมชั่นใหม่ๆ ถือเป็นกลไกในการแข่งขันทางการตลาด

SYN HUB ฮับที่มีมากกว่าความเป็น Coworking Space

กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะหลังจากที่สัปดาห์ที่แล้วเพื่อนๆได้ทำความรู้จักกับ Coworking Space กันมากขึ้น มาสัปดาห์นี้เราจะพูดถึง SYN HUB กันบ้างว่าเราเป็น Coworking Space ที่มีความแตกต่างจาก Coworking Space ทั่วไปอย่างไรบ้าง

Coworking Space ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอล

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ นี่ถือเป็น blog แรกสำหรับนักเขียนหน้าใหม่อย่างเรา จุดเริ่มต้นของการเขียนบล็อคก็คืออยากแบ่งปันเรื่องราวต่างๆทั้งในแง่ด้านไอที เทรนด์ต่างๆที่กำลังมาแรงในยุคปัจจุบัน หรือบทความเกี่ยวกับนวัตกรรมต่างๆ

The Internet of Things (IOT): ผลงาน IOT รอบโลก ตอนที่ 1

จากเอกสารหลายๆฉบับที่แพร่หลายในปัจจุบัน ที่ได้พูดถึง Internet of Things (IOT) โดยส่วนใหญ่ จะมีความเห็นตรงกันว่า IOT จะสามารถสร้างมูลค่าในตลาดทั่วโลกได้อย่างมากมายมหาศาล